Thông báo về việc đăng ký cấp tài khoản bổ sung trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Trường Đại Học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (mã trường: DKB) thông báo về việc đăng ký cấp tài khoản bổ sung trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo (gọi tắt là Hệ thống) đối với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2022 trở về trước đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2023 như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp đăng ký xét tuyển đại học năm 2023 (gọi chung là thí sinh tự do) nhưng chưa thực hiện việc đăng ký thông tin cá nhân trên Hệ thống phải thực hiện việc đăng ký để được cấp tài khoản sử dụng cho việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển (NVXT) từ ngày 15/06/2023 đến ngày 20/07/2023, thí sinh cần thực hiện:

- Tải mẫu phiếu đăng ký thông tin cá nhân (thí sinh liên hệ hotline trường để nhận file mẫu), kê khai thông tin trên phiếu;

- Nộp phiếu tại điểm tiếp nhận (theo quy định và hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo nơi thí sinh thường trú) để nhận thông tin tài khoản, mật khẩu phục vụ công tác tuyển sinh. Lưu ý: Phiếu đăng ký thông tin cá nhân của thí sinh phải được dán ảnh (ảnh chụp không quá 06 tháng) và được Ủy ban nhân dân hoặc Công An xã, phường, thị trấn nơi thí sinh đang cư trú (tạm trú hoặc thường trú) xác nhận có ký tên, đóng dấu và giáp lai ảnh.

- Thí sinh sử dụng tài khoản đã được cấp để xử lý thông tin, đăng ký và xử lý nguyện vọng (nhập, sửa, xem) thông tin của thí sinh trên Hệ thống.

Chào đón thế hệ sinh viên khoá D23 đến với Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương.

----------------------------------------------------

Nếu cần giải đáp các thắc mắc, thí sinh liên hệ qua các thông tin sau:

Tại Bình Dương: Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương

Địa chỉ: 333 Đường Thuận Giao 16, P, Thuận An, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0287 108 1979 – Hotline/Zalo: 0977.61.55.61 - 0888.61.66.61

Website: www.ktkt.edu.vn

Email: tuyensinh@ktkt.edu.vn

----------------------------------------------------

#vanlanggroup #vlg #daihockinhtekythuatbinhduong #betu #xethocba #tuyensinhdaihoc2023 #dangkyxettuyendaihoc #thisinhtudo

Xem tất cả Thông báo tuyến sinh