TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - KỸ THUẬT BÌNH DƯƠNG: ĐÀO TẠO THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG VỚI HỌC PHÍ HỢP LÝ

Sáng ngày 15-10-2024, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) phối hợp cùng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) tổ chức phiên bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 4 chương trình đào tạo trình độ đại học: Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Dược học; Marketing và Quản trị văn phòng.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/791a95a0eec847008c870d0201a96e99.jpeg
Đại diện lãnh đạo CEA-SAIGON có PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga, Phó Giám đốc thường trực, Trưởng đoàn cùng các chuyên gia trong đoàn đánh giá ngoài .

/fileuploads/Article/Content/Avatar/26abe40caec04148a6fe129beeac170a.jpeg
Về phía BETU có PGS.TS. Trần Thị Mỹ Diệu, Chủ tịch Hội đồng trường (HĐT); TS. Võ Văn Tuấn, Phó Chủ tịch HĐT; TS. Nguyễn Thị Thu Hà, Thành viên HĐT, Hiệu trưởng; ThS. Hoàng Sơn Điền, Thành viên HĐT, Phó Hiệu trưởng; Ông Phan Thanh Nhạn, Bí thư Đảng ủy; PGS. TS. Nguyễn Quốc Ý, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng khoa, trung tâm, các nhóm chuyên trách của Hội đồng tự đánh giá của Trường.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/77f17fac49eb418f8b366459427a4b60.jpeg
Được biết, đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 11 đến 15-10-2024, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã làm việc nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, mang tính chuyên nghiệp, phối hợp cùng lãnh nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên và đại diện doanh nghiệp.
Phát biểu tại phiên bế mạc, PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga, Phó Giám đốc thường trực CEA-SAIGON, Trưởng đoàn đánh giá ngoài đã báo cáo kết quả sơ bộ 4 chương trình đào tạo của đợt khảo sát chính thức. Đoàn chuyên gia đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của BETU, đồng thời ghi nhận những kết quả tích cực mà Trường đã đạt được trong công tác đào tạo. Báo cáo của đoàn đánh giá ngoài cũng chỉ ra một số điểm cần hoàn thiện.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/5e555fca0b284f3eaf6b7e238d5d29b4.jpeg
Đại diện BETU, TS. Nguyễn Thị Thu Hà, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến đoàn chuyên gia đã có những góp ý quý báu, đồng thời khẳng định Trường sẽ nghiêm túc tiếp thu và triển khai các kiến nghị, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
Kết thúc phiên bế mạc, PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga, Phó Giám đốc thường trực CEA-SAIGON, Trưởng Đoàn đánh giá ngoài và TS. Nguyễn Thị Thu Hà, Hiệu trưởng BETU ký kết biên bản hoàn thành khảo sát chính thức 4 chương trình đào tạo. Kết quả đánh giá ngoài sẽ là cơ sở quan trọng để BETU tiếp tục hoàn thiện và phát triển các chương trình đào tạo, khẳng định vị thế và uy tín của mình trong hệ thống giáo dục đại học.

------------------------------------------------------

FanPage: fb.com/dhkinhtekythuatbinhduong
Đ/c: Số 333 Thuận Giao 16, Phường Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương.