Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm năm 2024

Sáng 10-4-2024, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương chính thức công bố mức điểm chuẩn xét tuyển sớm theo kết quả học bạ THPT.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/b3e322e4240b43d2a5d7f5b2c9ec739f.png

Đối với phương thức xét học bạ có ba hình thức là xét điểm trung bình tổ hợp môn cả năm lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12; Xét điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 tổ hợp môn; Xét điểm trung bình các môn năm lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển.

Theo đó, điểm chuẩn phương thức xét tuyển sớm năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương sẽ dao động từ 15-22 điểm đối với 18 ngành trình độ đại học. Riêng thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Dược học thì kết quả học tập ở bậc THPT phải đạt loại Giỏi hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT từ 8,0 trở lên.

Thí sinh đã đăng ký và trúng tuyển theo phương thức xét tuyển sớm (có điều kiện) cần phải đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT và hoàn tất các bước đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, thí sinh bổ sung hồ sơ theo hướng dẫn của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương để được công nhận trúng tuyển chính thức theo quy định.

Tại thời điểm này, thí sinh có thể truy cập vào đường link: https://ketquatuyensinh.ktkt.edu.vn/tracuu để tra cứu kết quả.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/1ba813253c11476997082a5fe2f418af.png

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

FanPage: fb.com/dhkinhtekythuatbinhduong
Số 333 Thuận Giao 16, Phường Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương.

• XÉT TUYỂN SỚM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - KỸ THUẬT BÌNH DƯƠNG: TĂNG CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG HẤP DẪN!
    Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) mở cổng đăng ký xét tuyển học bạ THPT trực tuyến và nhận hồ sơ trực tiếp cho tất cả thí sinh trên toàn quốc.
  • BETU TRIỂN KHAI PHẦN MỀM LẤY Ý KIẾN CỦA SINH VIÊN SAU BUỔI HỌC
    Ngày 23-4-2024, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) chính thức triển khai phần mềm "Lấy ý kiến sinh sau buổi học". Đây là phần mềm giúp các Khoa, đơn vị phụ trách đào tạo có thêm kênh thông tin, kịp thời phát hiện, giải quyết các khó khăn, vướng mắc của người học, góp phần ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo của Trường.
  • BETU TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2024
    Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) thông báo tuyển sinh hệ liên thông đại học chính quy năm 2024, liên thông từ trung cấp lên đại học và từ cao đẳng lên đại học các ngành:
  • BETU KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN VIET DYNAMIC
    Sáng 27-4, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Viet Dynamic tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.
  • SEMINAR "KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG ĐỂ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI 4.0" LẦN 2 NĂM 2024
    Nhằm mục đích đưa các kiến thức, kỹ năng từ thực tiễn đến gần hơn với cộng đồng sinh viên BETU, sáng ngày 27-4-2024, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) tổ chức buổi seminar chuyên đề “Kiến thức và kỹ năng để phát triển sự nghiệp trong thời đại 4.0” lần 2 năm 2024 với các nội dung chính như: "Giới thiệu các ứng dụng Robot trong công nghiệp” được trình bày bởi TS. Trần Trọng Toàn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần (CP) Viet Dynamic; chủ đề “Trao đổi về công nghệ IoT và các ứng dụng” do TS. Nguyễn Thế Kỳ Sương chia sẻ và chủ đề "Giới thiệu quy tắc Horenso" với phần chia sẻ của ThS. Nguyễn Thị Xuân Bình – Trưởng Team L&D Công ty CP Pizza 4Ps.