TRẢI NGHIỆM TỪ THỰC TẾ: GIÚP SINH VIÊN BETU TÍCH LŨY NHIỀU KIẾN THỨC BỔ ÍCH

Với mục tiêu giúp sinh viên tiếp cận các hoạt động kinh doanh thực tế tại doanh nghiệp, sáng ngày 20-4, khoa Kỹ thuật – Công nghệ thuộc Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) phối hợp cùng Công ty TNHH Xưởng Giấy Chánh Dương (TP.Bến Cát) tổ chức chương trình tham quan tìm hiểu thực tế cho sinh viên khóa D22 ngành Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử và ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/32e342a9a1d943caac182e2b953ffd84.jpeg

Đồng hành và hướng dẫn sinh viên trong chuyến tham quan và học tập có ThS. Nguyễn Văn Buôl, Phó Trưởng Bộ môn Quản lý Công nghiệp, khoa Kỹ thuật – Công nghệ BETU; ông Jia You Biao, Giám đốc Công ty TNHH Xưởng Giấy Chánh Dương.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/c4e05980a1c44d2daeb017b32ac0163d.jpeg

/fileuploads/Article/Content/Avatar/f14b3a8dd7774c07953365cefd253e4a.jpeg/fileuploads/Article/Content/Avatar/9c7e66eeebe74e23b4f616a6cc8910dc.jpeg
Trong buổi tham quan thực tế, sinh viên được hướng dẫn tham quan nhà máy; tìm hiểu quy trình sản xuất giấy, từ công đoạn xử lý nguyên vật liệu đến thành phẩm; tham quan phòng điều hành nhà máy nhiệt điện cung cấp điện cho các xưởng sản xuất. Bên cạnh đó, sinh viên trao đổi trực tiếp với các chuyên gia về công nghệ mới trong quy trình sản xuất giấy, các biện pháp bảo vệ môi trường cũng như các vị trí công việc cụ thể tại công ty.
Việc thường xuyên tổ chức những chuyến tham quan thực tế tại doanh nghiệp không chỉ giúp sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương nâng cao về kiến thức và kỹ năng, mà quan trọng hơn là định hình được thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp trong học tập cũng như trong công việc để đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động sau tốt nghiệp.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

FanPage: fb.com/dhkinhtekythuatbinhduong
ĐC: Số 333 Thuận Giao 16, Phường Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương.

Nguồn: Trang trường BETU

• XÉT TUYỂN SỚM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - KỸ THUẬT BÌNH DƯƠNG: TĂNG CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG HẤP DẪN!
    Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) mở cổng đăng ký xét tuyển học bạ THPT trực tuyến và nhận hồ sơ trực tiếp cho tất cả thí sinh trên toàn quốc.
  • BETU TRIỂN KHAI PHẦN MỀM LẤY Ý KIẾN CỦA SINH VIÊN SAU BUỔI HỌC
    Ngày 23-4-2024, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) chính thức triển khai phần mềm "Lấy ý kiến sinh sau buổi học". Đây là phần mềm giúp các Khoa, đơn vị phụ trách đào tạo có thêm kênh thông tin, kịp thời phát hiện, giải quyết các khó khăn, vướng mắc của người học, góp phần ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo của Trường.
  • BETU TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2024
    Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) thông báo tuyển sinh hệ liên thông đại học chính quy năm 2024, liên thông từ trung cấp lên đại học và từ cao đẳng lên đại học các ngành:
  • BETU KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN VIET DYNAMIC
    Sáng 27-4, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Viet Dynamic tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.
  • SEMINAR "KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG ĐỂ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI 4.0" LẦN 2 NĂM 2024
    Nhằm mục đích đưa các kiến thức, kỹ năng từ thực tiễn đến gần hơn với cộng đồng sinh viên BETU, sáng ngày 27-4-2024, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) tổ chức buổi seminar chuyên đề “Kiến thức và kỹ năng để phát triển sự nghiệp trong thời đại 4.0” lần 2 năm 2024 với các nội dung chính như: "Giới thiệu các ứng dụng Robot trong công nghiệp” được trình bày bởi TS. Trần Trọng Toàn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần (CP) Viet Dynamic; chủ đề “Trao đổi về công nghệ IoT và các ứng dụng” do TS. Nguyễn Thế Kỳ Sương chia sẻ và chủ đề "Giới thiệu quy tắc Horenso" với phần chia sẻ của ThS. Nguyễn Thị Xuân Bình – Trưởng Team L&D Công ty CP Pizza 4Ps.