KHÉP LẠI HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI TỈNH ĐẮK LẮK - CÙNG BETU ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG, KHAI PHÓNG KHÁT VỌNG TƯƠNG LAI

Vừa qua, đoàn tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã tổ chức buổi tư vấn và chia sẻ thông tin tuyển sinh năm 2024 cho các bạn học sinh lớp 12 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/f0327ba575514d67b2d31f7745abe09b.jpeg
Tại mỗi điểm tư vấn, các bạn học sinh đã được cán bộ đoàn tư vấn giải đáp những câu hỏi thắc mắc về các ngành nghề, phương thức xét tuyển, học phí cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, đa số các bạn thí sinh đặt sự quan tâm đến chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng, thích ứng nhanh với thị trường lao động, giúp người học phát huy tối đa khả năng của bản thân và thành công trong tương lai với 18 ngành đào tạo của nhà trường:

Kinh doanh và quản lý:

Ngành Quản trị kinh doanh
Ngành Marketing
Ngành Quản trị văn phòng
Ngành Tài chính - Ngân hàng
Ngành Kế toán
Ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Ngành Thương mại điện tử

Công nghệ - Kỹ thuật:

Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô
Ngành Công nghệ ô tô điện
Ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
Ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng
Ngôn ngữ, văn học và văn hóa nước ngoài:
Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc
Ngành Ngôn ngữ Anh

Báo chí và Truyền thông:

Ngành Quan hệ công chúng

Pháp luật:

Ngành Luật

Y Dược:

Ngành Dược học

Máy tính và công nghệ thông tin:

Ngành Kỹ thuật phần mềm
Ngành Công nghệ thông tin

/fileuploads/Article/Content/Avatar/dc544ee97ce849c0af1eef173ca75b88.jpeg

Hiện tại, BETU đang nhận “Xét tuyển học bạ tại BETU sớm”, các thí sinh có thể thực hiện việc đăng ký xét tuyển bằng phương thức học bạ theo 1 trong 2 cách sau:
Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (Số 333 Thuận Giao 16, Phường Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương).
Nhanh tay đăng ký xét tuyển tại BETU để nhận được nhiều chính sách miễn giảm học phí hấp dẫn lên tới 50% và còn nhiều phần quá hấp dẫn khác.
Với những thông điệp nhỏ nhưng mang ý nghĩa to. Tin rằng, đây sẽ là cầu nối gắn kết giữa BETU đến các bạn học sinh lớp 12 tại các trường THPT tỉnh Đắk Lắk, BETU mong muốn trở thành nơi giúp các bạn học sinh hiện thực hóa ước mơ của mình.
---------------------------------
Số 333 Thuận Giao 16, Phường Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương.
0287.108.1979 - 0977.61.55.61
www.xettuyen.ktkt.edu.vn

• SEMINAR "KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG ĐỂ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI 4.0" LẦN 2 NĂM 2024
    Nhằm mục đích đưa các kiến thức, kỹ năng từ thực tiễn đến gần hơn với cộng đồng sinh viên BETU, sáng ngày 27-4-2024, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) tổ chức buổi seminar chuyên đề “Kiến thức và kỹ năng để phát triển sự nghiệp trong thời đại 4.0” lần 2 năm 2024 với các nội dung chính như: "Giới thiệu các ứng dụng Robot trong công nghiệp” được trình bày bởi TS. Trần Trọng Toàn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần (CP) Viet Dynamic; chủ đề “Trao đổi về công nghệ IoT và các ứng dụng” do TS. Nguyễn Thế Kỳ Sương chia sẻ và chủ đề "Giới thiệu quy tắc Horenso" với phần chia sẻ của ThS. Nguyễn Thị Xuân Bình – Trưởng Team L&D Công ty CP Pizza 4Ps.
  • CÂU LẠC BỘ ANH VĂN BETU TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 4-2024
    Chiều ngày 25/4/2024, Câu lạc bộ Anh văn thuộc Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề tháng 4/2024. Sự kiện thu hút đông đảo sinh viên BETU và các thành viên câu lạc bộ tham dự. Được biết, đây là hoạt động thường xuyên của câu lạc bộ nằm trong định hướng phát triển trong năm học 2023 - 2024.
  • BETU NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN XUYÊN LỄ 30/4 - 01/5
    Nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh liên hệ tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học năm 2024, Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) thông báo lịch làm việc trong các ngày nghỉ lễ 30/4 & 1/5, cụ thể như sau:
  • LAN TỎA SỨC TRẺ BETU PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG TẠI TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG (TP. DĨ AN, BÌNH DƯƠNG)
    Sáng ngày 23-4-2024, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã tổ chức hoạt động thiện nguyện, phục vụ cộng đồng tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương (TP.Dĩ An, Bình Dương).
  • THÔNG BÁO SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA (Lễ ký kết MOU và Seminar "Để phát triển sự nghiệp trong thời đại 4.0)
    Sự kiện: Lễ ký kết MOU và Seminar "Để phát triển sự nghiệp trong thời đại 4.0: kiến thức và kỹ năng lần 2 năm 2024" giữa Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương và Công ty Cổ phần Viet Dynamic.