CÙNG BETU “GỠ RỐI” NHỮNG THẮC MẮC TRƯỚC NGƯỠNG CỬA ĐẠI HỌC TẠI NGÀY HỘI TUYỂN SINH DO BÁO THANH NIÊN TỔ CHỨC

Ngày hội tư vấn tuyển sinh do báo Thanh Niên tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương. Dịp này, trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) sẽ cử đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên có trình độ, kỹ năng và chuyên môn trong tất cả các lĩnh vực và ngành nghề đào tạo của nhà trường để mang đến cho học sinh những tư vấn và định hướng nghề nghiệp phù hợp nhất.

Sơ đồ vị trí các gian hàng tư vấn tuyển sinh năm 2024

/fileuploads/Article/Content/Avatar/d0698580ef254578bc696f8424202898.jpeg/fileuploads/Article/Content/Avatar/b72fe50ec1bb421c98af9ea0b913e65d.jpeg
Thời gian: 07h30 – Chủ nhật, ngày 28/01/2024
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triễn lãm tỉnh Bình Dương
Khu vực booth BETU: Ô số 34
Booth của BETU có gì hot: Tư vấn - Tuyển sinh các ngành học tại BETU năm 2024. Tham gia những trò chơi thú vị, khám phá những mô hình sản phẩm thực tế từ các ngành nghề đào tạo tại BETU, chương trình giao lưu văn nghệ giữa sinh viên BETU và học sinh THPT, cùng loạt phần quà tặng và các ấn phẩm độc quyền của BETU.

Cùng Ad sẵn sàng check in nhận quà và tham gia những hoạt động thú vị tại gian hàng của BETU nhé, các BETUers tương lai!
#BETU #VLG #BETUers
#Tuyensinh2024 #ShapeTheFuture

• SEMINAR "KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG ĐỂ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI 4.0" LẦN 2 NĂM 2024
    Nhằm mục đích đưa các kiến thức, kỹ năng từ thực tiễn đến gần hơn với cộng đồng sinh viên BETU, sáng ngày 27-4-2024, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) tổ chức buổi seminar chuyên đề “Kiến thức và kỹ năng để phát triển sự nghiệp trong thời đại 4.0” lần 2 năm 2024 với các nội dung chính như: "Giới thiệu các ứng dụng Robot trong công nghiệp” được trình bày bởi TS. Trần Trọng Toàn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần (CP) Viet Dynamic; chủ đề “Trao đổi về công nghệ IoT và các ứng dụng” do TS. Nguyễn Thế Kỳ Sương chia sẻ và chủ đề "Giới thiệu quy tắc Horenso" với phần chia sẻ của ThS. Nguyễn Thị Xuân Bình – Trưởng Team L&D Công ty CP Pizza 4Ps.
  • CÂU LẠC BỘ ANH VĂN BETU TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 4-2024
    Chiều ngày 25/4/2024, Câu lạc bộ Anh văn thuộc Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề tháng 4/2024. Sự kiện thu hút đông đảo sinh viên BETU và các thành viên câu lạc bộ tham dự. Được biết, đây là hoạt động thường xuyên của câu lạc bộ nằm trong định hướng phát triển trong năm học 2023 - 2024.
  • BETU NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN XUYÊN LỄ 30/4 - 01/5
    Nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh liên hệ tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học năm 2024, Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) thông báo lịch làm việc trong các ngày nghỉ lễ 30/4 & 1/5, cụ thể như sau:
  • LAN TỎA SỨC TRẺ BETU PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG TẠI TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG (TP. DĨ AN, BÌNH DƯƠNG)
    Sáng ngày 23-4-2024, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã tổ chức hoạt động thiện nguyện, phục vụ cộng đồng tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương (TP.Dĩ An, Bình Dương).
  • THÔNG BÁO SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA (Lễ ký kết MOU và Seminar "Để phát triển sự nghiệp trong thời đại 4.0)
    Sự kiện: Lễ ký kết MOU và Seminar "Để phát triển sự nghiệp trong thời đại 4.0: kiến thức và kỹ năng lần 2 năm 2024" giữa Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương và Công ty Cổ phần Viet Dynamic.