BETU TỔ CHỨC SEMINAR "CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐỐI VỚI NGÀNH QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG" VÀ CUỘC THI "TÌM HIỂU BỘ LUẬT LAO ĐỘNG NĂM 2019 CHO SINH VIÊN"

Sáng 17-7, tại Phòng Hội thảo BETU, khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã tổ chức Seminar với chủ đề "Chuyển đổi số đối với ngành Quản trị văn phòng" và cuộc thi "Tìm hiểu Bộ Luật Lao động năm 2019 cho sinh viên".

/fileuploads/Article/Content/Avatar/21fcc577b30745e488c115be3d83af84.jpeg
Tham dự buổi seminar có TS. Đỗ Văn Thắng, giảng viên Khoa Lưu trữ và Quản trị Văn phòng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM; ThS. Nguyễn Kiều Oanh – Phó Khoa Phụ trách Khoa Quản trị; ThS. Lê Hà Dương, Trưởng Phòng Công tác Sinh viên BETU; cùng giảng viên, nhân viên và sự tham dự đông đảo của sinh viên toàn trường.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/7d8bca8e00f4420385f1bca6adc5c319.jpeg
Tại buổi seminar, TS. Đỗ Văn Thắng đã chia sẻ với các giảng viên và sinh viên khái niệm về chuyển đổi số; Chủ trương, biện pháp chuyển đổi số đối với ngành Quản trị văn phòng và vai trò của chuyển đổi số trong công tác lưu trữ dữ liệu. Với phần chia sẻ của TS. Đỗ Văn Thắng, sinh viên BETU đã được trang bị thêm các kiến thức về giải pháp quản lý và giải pháp công nghệ phục vụ công tác chuyển đổi số.
Trong khuôn khổ buổi seminar, sinh viên BETU đã có cơ hội thử sức kiến thức với cuộc thi "Tìm hiểu Bộ Luật Lao động năm 2019 cho sinh viên". Cuộc thi nhằm tạo môi trường để sinh viên tìm hiểu ngành, áp dụng kiến thức, rèn luyện kỹ năng nắm bắt thông tin và làm việc nhóm, đồng thời trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.
Cuộc thi "Tìm hiểu Bộ Luật Lao động năm 2019 cho sinh viên" được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên phần mềm Kahoot, trong đó mỗi câu hỏi tương ứng với khoảng thời gian cố định. Kết quả chung cuộc như sau:

/fileuploads/Article/Content/Avatar/93ead43322b6463ebaf60f5300f4dd66.jpeg
Giải nhất thuộc về sinh viên Nguyễn Thị Thảo lớp D21Q01A;
Giải nhì thuộc về sinh viên Trần Thị Yến Thi lớp D23V01A;
Giải ba thuộc về sinh viên Nguyễn Nhật Vy lớp D21Q01A;
03 giải khuyến khích lần lượt thuộc về: Sinh viên Nguyễn Ngọc Thảo Vy lớp D23V01A, sinh viên Lê Minh Thư và sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Lệ lớp D21Q01A.
Tại Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU), ngành Quản trị văn phòng được định hướng đào tạo kiến thức sâu rộng và nâng cao kỹ năng cho sinh viên dựa trên những hoạt động trải nghiệm thực tế, khuyến khích sinh viên tham gia vào các cuộc thi học thuật, nghiên cứu khoa học.

-------------------------------------------------------------------------------------

FanPage: facebook.com/dhkinhtekythuatbinhduong
Đ/c: Số 333 Thuận Giao 16, Phường Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương.