BETU THỰC HIỆN MV “VẪN CÒN ANH VÌ BÌNH YÊN CUỘC SỐNG” HƯỚNG TỚI NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY 26-6

Trên cơ sở thực hiện chương trình phối hợp số 03/CTrPH-BCA-BGDĐT ngày 22/01/2024 giữa Bộ Công an và Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật phòng, chống ma túy trong các cơ sở giáo dục giai đoạn 2024-2030.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/de2be9d136eb43a98463c6740dbfea34.jpeg
Vừa qua, Trung tâm Truyền thông và Tư vấn hướng nghiệp thuộc Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã tổ chức thực hiện MV “Vẫn còn anh vì bình yên cuộc sống” nhằm hướng tới "Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26-6" và nâng cao nhận thức, trách nhiệm, hành động của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên toàn Trường trong việc thực hiện hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống ma túy.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/ca79b77a000142f5b48beaa6a1388f98.jpeg
Được biết, ca khúc “Vẫn còn anh vì bình yên cuộc sống” do thượng úy Nguyễn Hữu Toàn, cán bộ phòng Công tác Đảng và công tác chính trị (PX03), Công an tỉnh Bình Dương sáng tác dựa trên ý thơ của thượng tá Đỗ Ngọc Ẩn, trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04), Công an tỉnh Bình Dương, do sinh viên Nguyễn Hữu Thiên, ngành Quan hệ công chúng BETU, quán quân hội thi tiếng hát học sinh – sinh viên tỉnh Bình Dương năm 2023 trình bày.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/64ca9358b2a344e68e9a09acf1fca496.jpeg

Thượng tá Đỗ Ngọc Ẩn, trưởng phòng PC04, Công an tỉnh Bình Dương chia sẻ: “Nội dung của bài hát xuất phát từ 4 lời thề danh dự của người cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, không quản ngại hy sinh, gian khổ, siết chặt đội ngũ, càng đánh, càng mạnh, quyết chiến đấu không khoan nhượng với tội phạm ma túy, vì cuộc sống yên vui và hạnh phúc của nhân dân. Bên cạnh đó, đánh giá cao công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương bằng nhiều hình thức sinh động tới quần chúng nhân dân".
Dự kiến, MV “Vẫn còn anh vì bình yên cuộc sống” sẽ được đăng tải trên các kênh truyền thông của Nhà trường và công chiếu trên sóng của Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Dương trong tháng 6-2024.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

FanPage: fb.com/dhkinhtekythuatbinhduong
Số 333 Thuận Giao 16, Phường Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương.

Nguồn: Fanpage Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương