[BETU SHOW] xin chào các sĩ tử!

BETU SHOW là chương trình quảng bá thông tin tuyển sinh về các ngành đào tạo của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn thí sinh về chương trình đào tạo các ngành Đại học chính quy, trải nghiệm thực tế và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
Cùng đón xem tập 1 của seri "BETU SHOW 2024" vào lúc 16h00 ngày 13/6/2023 (Thứ Năm) tuần này, với chuyên mục tìm hiểu về các ngành học hấp dẫn: Quản trị kinh doanh, Quản trị văn phòng và Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống.
Mời các bạn cùng BETU khám phá các ngành học tiềm năng này, bàn luận về những thách thức và cơ hội dành cho sĩ tử trong talkshow tư vấn hướng nghiệp cùng các khách mời:

/fileuploads/Article/Content/Avatar/1462a739fde74dcf8f54f360ce3baaa1.jpeg
Ông Hồ Quang Vinh – Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm Tương Lai Xanh;
Ông Nguyễn Chánh Tiến – Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Tam Giác Vàng;
ThS. Bùi Thị Hạnh – Giảng viên ngành Quản trị văn phòng, trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương.

---------------------------------------------------------------

PHÒNG TUYỂN SINH
Hotline: 0287.108.1979 - 0977.61.55.61
FanPage: fb.com/dhkinhtekythuatbinhduong
Đăng ký trực tuyến tại: https://xettuyen.ktkt.edu.vn/hocba
Zalo: Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (0977.61.55.61)
Đ/c: Số 333 Thuận Giao 16, Phường Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương.

Xem tất cả Blog tuyển sinh