Tin tuyển sinh

Tại sao "nghề Quản trị văn phòng" khát nhân lực?

Theo số liệu từ trung tâm Dự báo nguồn nhân lực thì mỗi năm, Việt Nam thiếu đến gần 21.000 lao động văn phòng. Thống kê mới nhất từ VietnamWork, trang website tuyển dụng lớn nhất Việt Nam, thuộc tập đoàn Navigos Group cho biết, hành chính/ Thư kí văn phòng là nghề đứng đầu bảng về nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong năm 2021 và sẽ tiếp tục giữ ổn định vào thời gian tới.

Xem thêm

"Chắc suất" đại học bằng xét tuyển học bạ

Phương thức xét tuyển học bạ được áp dụng cho 9 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) – Đây cũng là con đường mở rộng xét tuyển cho những thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành nghề yêu thích. Rất nhiều thí sinh đã nắm chắc suất đại học bằng phương thức xét học bạ. Còn bạn?

Xem thêmNhư những chuyến đi...

Ánh nắng chiều phủ một màu vàng cả cánh đồng lúa còn vương mùi sữa. Xa xa, đơn côi một cây thốt nốt già lặng lẽ. Đoàn tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã đến đây – An Giang vùng đất tâm linh huyền bí này.

Xem thêm

Quản trị kinh doanh - Ngành chưa bao giờ ngừng hot

Quản trị kinh doanh là ngành hấp dẫn trong mỗi kỳ tuyển sinh. Đây cũng là một trong những ngành được nhiều phụ huynh và học sinh ưu ái lựa chọn theo học. Năm 2021, hàng loạt ngành mới ra đời và ngay cả khi như vậy thì Quản trị kinh doanh vẫn là ngành học có nhiều sức hút bởi sự cần thiết trong thời đại kinh tế phát triển không ngừng.

Xem thêm

Có một ngành duy nhất tại Bình Dương

Tính đến tháng 5/2021, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương là cơ sở giáo dục đại học duy nhất đào tạo ngành Marketing tại tỉnh Bình Dương. Vậy ngành Marketing là gì? Và tại sao ngành học này thu hút nhiều thí sinh đến vậy?

Xem thêm

Ánh mắt Tây Nguyên

Ngày trở lại Đăk Lăk của chúng tôi cũng với cái nắng đổ lửa ấy, khác chăng là nó dịu đi bởi ánh mắt, nụ cười của các em học sinh…

Xem thêm


Đối Tác Liên Kết