Giới Thiệu BETU - ĐH Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương

Sinh viên BETU khởi nghiệp

Năm 2016 được chọn là “Năm quốc gia khởi nghiệp”. Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên, Hội Doanh nhân trẻ khu vực Đông Nam bộ đã tổ chức chương trình “Giao lưu doanh nhân trẻ với thanh niên, sinh viên về khởi nghiệp, lập nghiệp và xét trao giải cho những sinh viên có ý tưởng, dự án kinh doanh khả thi”.

Xem thêm

Hội nghị tổng kết NCKH & ĐT nhiệm kỳ I, định hướng nhiệm vụ NCKH nhiệm kỳ II

Các thành viên Hội đồng đã thảo luận tích cực, sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng về việc đánh giá kết quả đạt được, nêu bật những mặt còn hạn chế, tồn tại, chỉ ra nguyên nhân của các hạn chế, tồn tại đó và đề xuất phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học và đào tạo (NCKH & ĐT), xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Xem thêm


Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp và ngày hội việc làm

Đây là hoạt động thể hiện phương châm đào tạo của trường “Ứng dụng, liên thông và đáp ứng yêu cầu xã hội”. Qua đó, thể hiện được sự liên kết chặt chẽ giữa trường và các doanh nghiệp cùng đào tạo các thế hệ sinh viên vừa “hồng” về kỹ năng, “chuyên” về kiến thức, tạo điều kiện thuận lợi cho các em ra trường.

Xem thêm

Trường ĐH Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao tặng kỷ niệm chương cho 2 giáo viên có nhiều đóng góp xây dựng trường, tặng học bổng cho 6 sinh viên thủ khoa kỳ thi tuyển sinh năm 2016 và 51 học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc học kỳ II năm học 2015-2016. Ngoài ra, Công ty Viettel chi nhánh Bình Dương cũng trao tặng 10 suất học bổng cho 10 học sinh nghèo hiếu học của trường.

Xem thêm

Cuộc thi “Khởi nghiệp - BETU Startup 2016”

Vào chiều ngày 08/10/2016 tại Thành phố Bà Rịa; nhóm khởi nghiệp BETU chính thức trình bày ý tưởng trước Ban tổ chức tại vòng chung kết. Sau những giờ phút bảo vệ căng thẳng, nhóm khởi nghiệp BETU đã xuất sắc đạt Giải Ba (vòng chung kết không có Giải Nhất và Nhì), vượt qua 9 nhóm khởi nghiệp đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực. Không dừng lại ở đây, dự án sẽ nhận được sự giúp đỡ, đầu tư từ Hội doanh nhân trẻ để có thể thực hiện trong thời gian tới.

Xem thêm

BETU hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp

Trường ĐH Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương hỗ trợ sinh viên khoa Dược khởi nghiệp với đề tài nghiên cứu khoa học: "Cốm Nghệ Cocomin". Dự án đạt giải cao nhất trong cuộc thi BETU Statup vào tháng 8 năm 2016. Tháng 10 năm 2016 dự án tiếp tục đạt giải 3 cuộc thi "Sinh viên có ý tưởng khả thi" do hội Doanh nhân trẻ Đông Nam Bộ tổ chức ở thành phố Bà Rịa Vũng Tàu.

Xem thêm

Sứ mạng và mục tiêu

Để xây dựng nhà trường từng bước phát triển vững mạnh, tháng 12 năm 2010 Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương công bố sứ mạng của minh trong “Chiến lược phát triển Trường đến năm 2020 và tầm nhìn 2030”

Xem thêm

Tổng quan về BETU

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương đào tạo nguồn nhân lực theo hướng ứng dụng, liên thông và nhu cầu xã hội. Tôn chỉ dạy và học của nhà trường là: “Tri thức hiện đại – xã hội làm giàu”.

Xem thêm


Đối Tác Liên Kết