Phương pháp học đại học hiệu quả

Theo đánh giá chung về kết quả học tập của sinh viên, nhiều bạn học THPT rất giỏi nhưng khi bước vào giảng đường đã gặp không ít bỡ ngỡ và cả những kết quả học tập giảm sút nghiêm trọng. Vậy đâu là nguyên nhân và phương pháp học trên giảng đường như thế nào đạt hiệu quả.

Xem thêm


Kinh nghiệm cho tân sinh viên mới nhập học

Xin chia sẻ tổng hợp kinh nghiệm của anh chị cựu sinh viên để những tân sinh viên tự tin hơn trong cuộc sống mới khi mới nhập học. Tuy cuộc sống trọ học có khó khăn vất vả, nhưng hãy vững vàng nhé các tân sinh viên. Chào mừng các bạn đến với giảng đường Đại học năm nay với thật nhiều may mắn.

Xem thêm


Bí quyết giúp bộ não luôn tràn ngập ý tưởng

Theo kinh nghiệm của chuyên gia sáng tạo Jason Surfrapp (nhà sáng lập mạng xã hội kết nối những người làm việc trong ngành quảng cáo IWearYourShirt.com), 6 phương pháp sau có thể giúp bạn rèn luyện rèn luyện và phát triển khả năng tư duy sáng tạo.

Xem thêm

Bạn có phải là người thông minh hơn mình nghĩ?

Thông minh không chỉ gói gọn trong việc hiểu biết kiến thức sách vở hay thông thạo một lĩnh vực học thuật nào đó. Vì vậy kể cả khi bạn không cảm thấy mình thông minh, hãy đọc những dấu hiệu dưới đây để thấy rằng bạn có thể thông minh hơn mình nghĩ!

Xem thêm


Kiếm 7 học bổng, chàng trai Đà Nẵng du học khắp Á Âu

Sinh năm 1993, Nguyễn Hoàng Duy Phương đã sở hữu một tấm bằng cử nhân ở Nhật Bản và hiện đang theo học chương trình thạc sĩ hai văn bằng ở Đan Mạch. Điều đáng nể là suốt 6 năm học tập ở xứ người, Phương đều nhận đạt được nhiều thành tích xuất sắc và những suất học bổng giá trị.

Xem thêm


Đối Tác Liên Kết